5 điều bạn không biết về Giảm béo rạng Ngời

Nói cho tôi biết nếu điều này nghe quen quen. Bắt đầu mùa và một lần nữa, bạn phải đối mặt với những cân, ngày của bạn đã đến để ở lại. Với trải nghiệm và thưởng điểm tích lũy biết giảm cân hoạt động vô nghĩa phức tạp để giải mã. Dữ liệu được tính cho mỗi 1% cơ thể béo mất chạy tốc độ gia tăng trong cùng một tỷ lệ. Do đó, nếu chúng tôi đơn giản hóa và aislamos biến đổi trọng lượng, chạy tốc độ có thể được cải thiện 5:00 phút 4:51 mỗi Km trong khi giảm 3% khối lượng cơ thể như béo. Nó là về 2400 g cho một người nặng 80 Kg.

foto9Chìa khóa để giảm cân rạng ngời, mà hôm nay chúng tôi đại diện cho không chỉ giúp bạn để thoát khỏi cân, nhưng sẽ làm điều đó mà không từ bỏ mục tiêu của họ cũng không thể thao exprimirte như một chanh huấn luyện hay muriéndote đói trên bàn.

Tìm kiếm “hiệu ứng bất ngờ”

Nếu chúng ta thương nhân, thường thì nó là thời gian để thay đổi thực đơn của chúng tôi đào tạo. Nếu chúng ta luôn luôn giống nhau, tốc độ, khoảng cách và thời gian, chúng ta sẽ nhận được cùng một kết quả. Cơ thể là khôn ngoan, trước khi các hoạt động tương tự sẽ được economizando tiêu thụ năng lượng và quy mô sẽ vẫn rất lười biếng. Nhập nhiều, phá vỡ các thói quen với mới kích thích bởi trong khoảng thời gian, fartleks, loạt bài tập sức mạnh hoặc thang máy có liên quan đến sự thích ứng của cơ thể liên tục.

Một số ví dụ của đào tạo đó là lý tưởng để giảm cân:

  • McMillan nổi tiếng máy tính, cung cấp để chọn khoảng cách mà entrenes thường trong 5 phút cuối cùng để tăng tốc độ, bạn tốt nhất của 5km.
  • Nó được tin rằng đào tạo về các sườn núi đôi calorie thụ. Một lựa chọn tốt là 20′ ấm của + 10 cao 150 mét đến 85% của chúng tôi, khả năng hồi phục, và hạ trot.
  • Thay đổi nhịp điệu là một cuộc cách mạng trong bảng. Lò sưởi (20′) + 2-1’30” tại một tốc độ nhanh chóng với 1’30 mềm, 4×1′ nhanh 1’suave, 4 x 30″ cách nhanh chóng 30″ mềm mại, 4 x 15″ nhanh 15″ mềm + descalentamiento.
  • Hâm mộ Mexico là các thông số thú vị, và rất hiệu quả: 20′ lò Sưởi 9′ mạnh 8′ soft, 7′ mạnh mẽ, 6′ soft 5′ mạnh mẽ, 4’suave, 3′ mạnh 2′ soft 1′ để chết với 10′ phục hồi.
  • Du ngoạn: bài tập, nhảy (cao đầu gối, đá, nhảy trở lại, ngồi xổm, nhảy mắt cá chân) với một khoảng thời gian nghề nghiệp tại một thoải mái tốc độ. Ví dụ, làm cho chúng tôi một di chuyển xuống 400 mét, chúng tôi dừng lại và bắt đầu tập thể dục trong 5 phút. Đưa các chuỗi lên đến 5 lần. Kỹ thuật này sẽ giúp bỏ kho acid từ sợi cơ, tăng màng thấm. Và, tất nhiên, làm giảm cân chạy.
  • Cường độ cao mạch (linh hoạt và sáng), là một bài tập trong 30 giây (15-20 đại diện), xen kẽ với ngắn thời gian phục hồi (10 giây) góp phần phải giảm cân.

Điều quan trọng là phân biệt loại tập thể dục mà chúng tôi thực hiện để nạp một số chất dinh dưỡng hoặc khác. Làm tập thể dục thể chuyển trong cơ bắp. Carbohydrate phức tạp, cụ thể là gạo, khoai tây, ngũ cốc, cốc, đậu, rau và trái cây được khuyên. Hoạt động này là kỵ khí, hoặc sức mạnh phá hủy chất nhựa của cơ Quan. Vì vậy, amin là cần thiết, như protein cho cơ bắp hồi phục. Thực đề nghị: thịt bò và thịt heo, cá, trứng, đậu nành, pho mát hoặc sữa.

Nhiều nghiên cứu đánh dấu vào đúng thời gian của bổ sung của dinh dưỡng. Giả định rằng bổ sung là một rất hiệu quả carbohydrate phải được thực hiện ngay sau khi sự kiện này.

Cường độ

Chúng tôi biết rằng aerobic hoạt động như Chạy bộ, béo, đốt bắt đầu kéo dài sau khi tập thể dục. Nhưng nếu chúng tôi tiêu cuối cùng, đáp ứng chỉ để giảm cân, chúng ta có nên di chuyển đại Hội này? hoàn toàn không.

Vấn đề này là để loại bỏ những toàn cầu các bài viết tại sao không adelgazo nếu tôi làm bài tập? chi tiết tất cả các bài tập cơ bản để giảm cân.

 

Theo luận án vẫn còn hiện hữu và sử dụng trên toàn thế giới, mẹ của các con chiên của giai đoạn điều hòa (xây dựng cơ sở) phục vụ như hành lang vào tối ưu hoặc thon. Số km và chạy dài, ít nhất là ba tuần một lần. Lợi ích là gì? phần còn lại biết, nâng cao huyết lưu thông, tăng vận chuyển oxy, trái tim lớn hơn và có thể bơm thêm máu và nhanh hơn với mỗi co phổi trở thành hiệu quả hơn. Ngay sau khi tình trạng của bạn cải thiện và tốc độ rằng đó là trước khi bây giờ aerobic kỵ khí và do đó bền vững hơn. Bằng cách này, bạn tốt nhất nhịp điệu aerobic để đào tạo kỵ khí xem xét về cuộc thi.foto10

Đào tạo ăn chay, tham gia trong km

Để chạy khi bụng trống rỗng, với cơ cửa hàng đang thấp, thúc đẩy việc sử dụng chất béo như một nguồn năng lượng, trong khi các thông số khác được đặt như phản ứng thích nghi để thiếu hụt này. Qua nhiều năm đào tạo tôi đặt nó trong thực hành bắn súng cường độ thấp, nhưng tôi nhận thấy lợi ích của họ.

Một lựa chọn khác là chỉ chạy km hàng ngày trong hai phiên trị liệu. Mặc dù nó cần thêm thời gian, nó được dễ dàng hơn để chạy 8 km trong các buổi sáng và 5 trong những buổi tối, phải làm gì, 10 km từ lần. Trong một phần lợi nhuận của tâm lý và thể chất cũng nhận được hai độ cao của sự trao đổi.

Được nghỉ ngơi đầy đủ giữa bảy, tám giờ một ngày, và làm nó mà không bị gián đoạn, giúp loại bỏ nước và ngăn chặn sự thay đổi nội tiết tố dẫn đến tăng cân.

Tiêu thụ thực phẩm đó sẽ đốt cháy béo

Cuối cùng, nó có vẻ như các Hội đồng cho là điển hình của các tạp chí cuộc sống lành mạnh (đó là) thực phẩm ít đường huyết giống như đậu và hầu hết các loại rau tươi tạo ra cơ thể đốt cháy béo, để ăn uống như tích tụ trong bụng và hông.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*