Là Chạy bộ tập thể dục tốt nhất để giảm cân?

Nếu bạn hỏi một trăm khác nhau chuyên gia đó là tốt nhất tập thể dục để giảm cân, bạn sẽ nhận được một trăm câu trả lời khác nhau. Oregon Bến Có cho rằng điều này là vì “tốt” tập thể dục tùy thuộc vào những mục tiêu ưu tiên và tình trạng vật lý của các người. Chạy, không nghi ngờ gì, một cách để giảm cân, nhưng chỉ có bạn mới có thể xác định xem nó có phù hợp với bạn.

Chạy được tập thể dục cardio

foto11Chạy và bơi lội và đi xe Đạp, tập thể dục của hệ tim mạch. Điều này có nghĩa là tăng nhịp tim, thay vì để phát triển cơ bắp qua huấn luyện sức mạnh. Trái ngược với các thủ tục của sự chịu đựng, tim cho phép bạn ghi thêm năng lượng mỗi giờ. Ví dụ, HealthStatus.com báo cáo thời gian đó, vừa tập thể dục có thể đốt cháy càng nhiều hơn 50% năng lượng hơn so với thường, mạnh, thời gian, trọng lượng nâng. Với điều này trong tâm trí, chạy được đầu, như là tập thể dục để giảm cân mà hầu hết những kháng đào tạo, hoặc tất cả.

Đốt cháy calo

Khi nói đến tính toán giảm cân, calo là thước đo của phổ biến, cho người tập thể dục là rất quan trọng. Một người nặng 150 pounds đang chạy ở tốc độ vừa phải đốt 684 calo mỗi giờ. Một và cùng một người trên chân đạp với sự nỗ lực cùng, bỏng 550 năng lượng. Tham gia vào trượt tuyết, để ghi 774. Từ quan điểm của calo chạy trốn không phải là bài tập tốt nhất để giảm cân, nhưng nằm ở trung tâm của các nhóm.

Hiệu ứng

Tiến sĩ Cách Oz và Gà Roizen, tác giả của “Bạn: Chủ sở hữu của hướng Dẫn sử dụng” (Bạn: sách hướng dẫn), cho rằng chạy dài khoảng cách có thể gây thiệt hại cho hông và đầu gối. Phong trào đã dành các khớp, làm cho nó mặc ra sớm. Oz và Roizen giải thích rằng người chạy bình thường không nên lo lắng về điều này, nhưng những người chạy marathon và cuộc thi này. Như là một kết quả, chạy không tốt như vậy tập thể dục để giảm cân, như một ít tác động hoạt động như bơi hay đi xe Đạp với một cố định. Bởi vì trọng lượng mà mọi người đang yêu, trong khi các khớp, yếu tố này có thể là quan trọng hơn bất kỳ khác.

An ninh

Kon nói rằng chạy ngoài trời là nguy hiểm hơn khác thay thế, chân thành. Tất cả corresdores một nguy cơ mà atropelle một chiếc xe say nắng, hoặc thậm chí là đối tượng của tấn công. Nếu các môi giới bị chấn thương, nó có thể là từ bất kỳ nơi anh có thể giúp. So để bơi trong hồ bơi dưới sự giám sát, hoặc lớp học, nhịp điệu, chạy là nguy hiểm hơn. Bức thư cũng tuyên bố rằng nhiều người trong số những rủi ro có thể được giảm nhẹ nếu chạy trên đường băng. Tuy nhiên, điều này là không tốt nhất tập thể dục để giảm cân từ quan điểm của an ninh.

foto12

Thời gian

Một yếu tố khác mà bạn phải xem xét bao nhiêu thời gian một người có thể tiếp tục làm việc tập luyện mà không có các chi phí y tế. Người hướng dẫn Yoga Kerry bãi biển, hau specializiruetsya trên giúp học sinh ở lại hoạt động. Tôi đồng ý với Kerry, một số của mình sinh viên cao cấp đi bộ hay chạy bộ. Để giảm cân như những năm qua, hay đi bộ thể dục nhịp điệu trong nước, là ví dụ điển hình của các bài tập.

Là Chạy bộ tập thể dục tốt nhất để giảm cân?

Mặc dù chạy là một tập thể dục và hiệu quả để giảm cân, nó không phải là lựa chọn tốt nhất. Nó có thể được lập luận rằng ở trên, một số hình thức tập thể dục và thấp hơn hơn những người khác.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*